Bút đo pH trực tiếp trong thịt và nước
Model: HI 981036
Hãng sản xuất : Hanna
Đặc điểm:
- Thiết kế dạng bút đo bỏ túi, nhỏ gọn
- Đo độ pH trực tiếp trong sản phẩm thịt và nước.
- Độ chính xác ±0.2 pH
- Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn
- Máy đo đi kèm đầy đủ đầu dò, dung dịch chuẩn và pin
- Đầu dò cố định, chắc chắn, không thể tháo rời
- Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong ngành chế biến thịt
- Biểu tượng ổn định:Biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định
- Hoạt động chỉ với 1 nút bấm: Mọi hoạt động đo và hiệu chuẩn chỉ với 1 nút bấm duy nhất. Đơn giản và tiện lợi cho tất cả mọi người
- Đầu điện cực: Dễ dàng đo xuyên trong thịt mềm và dễ rửa sau khi đo. THÂN BẰNG NHỰA PVDF BỀN, CHỐNG ẨM MỐC
- Máy sử dụng 1 pin Li-ion CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục.
Thông số kỹ thuật:
- Thang đo pH: 0 đến 14.0 pH
- Độ phân giải pH: 0.1 pH
- Độ chính xác pH: ±0.2 pH @25 °C (77 °F)
- Hiệu chuẩn pH: Tự động tại pH4.01 và pH7.01
- Bù nhiệt độ pH: Tự động từ 0 đến 50°C
- Tự động tắt máy: 8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt
- Pin: 1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng
- Môi trường: 0 đến 50°C (32 to 122 °F); RH 95% max
- Kích thước: 51 x 151 x 21 mm
- Khối lượng: 44 g
Cung cấp bao gồm:
- Máy đo HI981036
- Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời
- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004
- 2 Gói* dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007
- 2 Gói* dung dịch rửa điện cực chuyên trong thịt HI700630
- Dung dịch châm thân điện cực HI9071 (13mL)
- Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)
- Hướng dẫn sử dụng
- Hộp đựng bằng giấy