Máy đo độ nhớt gelatin
Model: ND-III
Hãng sản xuất: Taisite
Xuất xứ: Trung Quốc
Giới thiệu
- Máy đo độ nhớt Brookfield đa chức năng được áp dụng để kiểm tra độ nhớt Brookfield của gelatin ăn được, gelatin công nghiệp, gelatin xương, gelatin chụp ảnh và các chất khác. Nó phá vỡ nút cổ chai mà một máy duy nhất chỉ có thể kiểm tra một loại gelatin: loại ăn được hoặc loại công nghiệp.
Tiêu chuẩn áp dụng
- National standard Food Additive Gelatin GB6783-94
- National standard Hard Gelatin Capsule for Medicine GB13731-92
- Industrial standard Pharmaceutical Gelatin QB2354-98
- Industrial standard Industrial Gelatin QB/T1995
- Industrial standard Bone Gelatin QB/1996
Tính năng
- Máy đo độ nhớt ND-III Brookfield sử dụng máy đo độ nhớt mao quản tiêu chuẩn được quy định trong tiêu chuẩn quốc gia phối hợp với hệ thống đo phạm vi laser được điều khiển bởi máy vi tính để kiểm tra dòng chảy của gelatin sol, tính toán thời gian chảy của sol, vận hành theo cách của Brookfield và tự động hiển thị Giá trị độ nhớt Brookfield của mẫu thử nghiệm. Nó được đặc trưng bởi quy trình xác minh đáng tin cậy, phép đo chính xác, khả năng tái tạo tốt, khả năng hiển thị rõ ràng và hoạt động dễ dàng.
- Việc thiết kế module hiển thị của máy đo độ nhớt ND-III Brookfield xuất phát từ nhu cầu lượng thông tin lớn và độ thông minh hóa cao để phù hợp với màn hình LCD có độ phân giải cao; người dùng có thể tận hưởng các thao tác thông minh theo mẹo trên màn hình; Gợi ý ký tự Trung Quốc và chỉ số định lượng được cung cấp cho từng quy trình hoạt động.
- Dải nhiệt độ của máy đo độ nhớt ND-III Brookfield có thể tùy ý điều chỉnh từ 20ºC đến 70ºC, có tính ưu việt cao cho việc nghiên cứu, phân tích kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất gelatin.
- Thiết kế của máy đo độ nhớt ND-III Brookfield hoàn toàn phù hợp với các quy định và yêu cầu đối với dụng cụ, thiết bị và phương pháp xác định trong các phương pháp xác định độ nhớt Brookfield được quy định trong các tiêu chuẩn như Gelatin phụ gia thực phẩm của Trung Quốc và Viên nang cứng của Gelatin dược phẩm, v.v. .Nó có thể được ứng dụng rộng rãi để sản xuất và thử nghiệm trong các ngành công nghiệp như y học, công nghiệp hóa chất và gelatin để xác định giá trị độ nhớt Brookfield của tất cả các loại gelatin.
- Máy đo độ nhớt ND-III Brookfield có thể tự động sửa lỗi phi tuyến tính của nhiệt độ áo khoác, theo dõi và tự động nhận ra cảnh báo chẩn đoán lỗi và tự động theo dõi bảo vệ ngoài phạm vi trong thời gian thực.
- Máy đo độ nhớt mao quản được phân bổ cho máy đo độ nhớt ND-III Brookfield đã được hiệu chỉnh nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi giao hàng. Hệ số bù lỗi của nó đã được viết vào chương trình của máy vi tính và đưa vào quy trình vận hành của giá trị độ nhớt.
- Tự động giám sát quá trình tăng nhiệt độ, tự động phát hiện lỗi và tự động cảnh báo vượt ngưỡng.
- Giá trị nồng độ của chất thử nghiệm là tùy chọn (6,67% và 12,5%); chuyển đổi một phím có thể thực hiện được đối với thử nghiệm gelatin ăn được và gelatin công nghiệp, độ chính xác thử nghiệm cao; nó đã cải thiện hiện tượng kiểm tra không chính xác đối với gelatin ăn được trong ND-III ban đầu
Thông số kỹ thuật
- Phạm vi đo độ nhớt: 0-99,9 mPa.s
- Độ chính xác kiểm tra độ nhớt: ± 0,02 mPa.s
- Thể tích nhớt kế: 100ml
- Sai số thể tích: ±0.5ml
- Khoảng cách đánh dấu bằng laser: 152mm ± 1mm
- Phạm vi đo thời gian: 0-99,9 giây
- Lỗi đo thời gian: < ± 0,1 giây
- Phạm vi kiểm soát nhiệt độ bể: 20ºC--70ºC
- Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ bể: ± 0,1ºC
- Tổng công suất: 600W
- Kích thước tổng thể: L*W*H 400mm*300mm*510mm
Cung cấp bao gồm:
- Máy chính
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Chứng chỉ CO,CQ và bộ chứng từ hàng hóa nhập khẩu
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đại diện nhập khẩu và phân phối thiết bị ngành Dược hãng TaisiteLab tại Việt Nam
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa
Hotline: Mr.LINH – 0862.191.383
Email: levanlinh.anhoaco@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới !